Đám cưới Kim Tan và Lan Lan được tổ chức vào ngày 14/5 tại Tp Bảo Lộc

Đám cưới Kim Tan và Lan Lan sẽ được tổ chức tại Nghệ An ngày 8/5 và đặc biệt là tổ chức tại Bảo Lộc ngày 14/5

Lời đầu tiên, Kim Tan và Lan Lan xin gửi lời chào đến toàn thể Quý vị, các ACE đồng nghiệp, AE sinh viên và toàn thể bạn bè rất thân mến.

Một lần nữa, Kim Tan và Lan Lan xin trân trọng thông báo, ngày thứ 2 mùng 8.5 sẽ tổ chức lễ cưới tại Nghệ An và đặc biệt ngày 14.5 sẽ tổ chức tại Bảo Lộc.

Đám cưới Kim Tan và Lan Lan

Hình ảnh chính được chọn trong đám cưới Kim Tan và Lan Lan

Sau gần 2 năm quen nhau, tui mình đã đi đến quyết định này. Có lẽ con số 2 năm nó không đủ dài cũng như không quá ngắn, trải qua rất nhiều những thử thách, những khó khăn, lúc vui lúc buồn, thật chí có thời điểm muốn dừng lại… và T nghĩ nó là khoảng thời gian đủ để hiểu nhau hơn, yêu nhau nhiều hơn.

Hình đám cưới Kim Tan và Lan Lan

Kim Tan và Lan Lan sẵn sàng cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn vui buồn phía trước

Nhiều người hay nói vui với Kim Tan là thôi xong, hết phim, chấm hết… Nhưng Kim Tan nghĩ không hẳn như vậy. Đối với T nó là sự khởi đầu, một sự khởi đầu mới đón nhận một cuộc sống mới, công việc mới, gia đình mới và rất nhiều khó khăn, thức thách khác ở phía trước… Kim Tan và Lan Lan có thể tự tin nói là đã sẵn sàng, sẵn sàng cùng nhau vượt qua tất cả.

Sau hết là cảm ơn Chúa, vì chính Chúa là sợi dây liên kết Con và Lan Lan. Cảm ơn Má, Má đã cho con một cô dâu rất là hiền hậu như thế này. Cảm ơn Ba Má và gia đình, luôn là chỗ dựa tinh thần, nhất là những lúc khó khăn, luôn bảo vệ che chở con.

Lễ cưới Kim Tân và Lan Lan

Và nhân đây, cũng xin cảm ơn tất cả...

Và nhân đây, cũng xin cảm ơn tất cả, đặc biệt là Hướng Nghiệp Á Âu, chính nhờ Hướng Nghiệp Á Âu mà Kim Tan và Lan Lan có được thành quả như ngày hôm nay; cảm ơn những ACE đồng nghiệp, AE sinh viên và bạn bè đã giúp đỡ, quan tâm, động viên Kim Tan và Lan Lan trong suốt thời gian vừa qua..

Và một điều cực kỳ quan trọng nữa, để buổi đám cưới được diễn ra tốt đẹp và trọn vẹn. Kim Tan hy vọng cũng như rất là mong mỏi các vị khách mời của Kim Tan và Lan Lan sẽ thu xếp thời gian, công việc để tham dự buổi đám cưới này vào lúc 11h30 ngày 14.5 tại Tư Gia – Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Để thuận tiện hơn, Kim Tan cũng đã thuê xe trọn gói để mọi người có thể đi lại dễ dàng hơn, ăn uống vui chơi thoải mái nhất có thể.

Và trong quá trình tiếp đón, tham dự đám cưới. Mặc dù dã huy động một đội quân rất là hùng hậu nhưng chắc chắn vẫn không tránh khỏi thiếu sót, mong tất cả mọi người cũng bỏ qua cho Kim Tan.

Một lần nữa xin trân thành cảm ơn tất cả những tình cảm, sự yêu mến mà mọi người đã dành cho Kim Tan và Lan Lan trong ngày lễ đám cưới sắp tới này. Xin cảm ơn rất nhiều. Và hẹn gặp lại mọi người trong buổi tiệc đám cưới Kim Tan và Lan Lan nhé!

Một số hình ảnh được chọn làm album Lễ cưới Kim Tan và Lan Lan:

đám cưới kim tan lan lan 1

đám cưới kim tan lan lan 2

đám cưới kim tan lan lan 3

đám cưới kim tan lan lan 4

đám cưới kim tan lan lan 5